Trải nghiệm tính năng tạo ảnh 3D từ hình chụp bằng Google Photos mới

Apple đã từng tạo sức hút cho iPhone với tính năng chụp ảnh 3D gây hứng thú cho iFans nói riêng và người dùng công nghệ nói chung, và giờ đây tính năng đó vừa được Google cải biên và tích hợp vào ứng dụng Google Photos mới của mình...

Mục sở thị Google Photos gần đây đã nhận được một số phản ứng xấu khi Google thông báo ngừng sao lưu miễn phí theo lịch trình. Tuy nhiên, có vẻ như Google sẽ cố gắng kết thúc những điều này với một số tích cực bằng cách tiết lộ những tính năng mới cho ứng dụng ảnh phổ biến Google Photos của mình.

Trải nghiệm tính năng tạo ảnh 3D từ hình chụp bằng Google Photos mới - 09873.09873

Ảnh androidauthority

Hôm nay, trong một bài đăng trên blog, công ty đã công bố một tính năng hoàn toàn mới cho Photos. Nó cũng thông báo một số cập nhật cho hai tính năng hiện có.

Tính năng mới được gọi là Ảnh điện ảnh hơi giống với ảnh 3D của iPhone. Google sử dụng công nghệ máy học để giả định và / hoặc tạo độ sâu trong ảnh một cách giả tạo. Sau đó, nó sử dụng một chuyển động “máy ảnh” mượt mà để tạo ra một bức ảnh quay theo kiểu điện ảnh. Nếu điều đó khó hiểu, hãy xem một ví dụ dưới đây có thể rõ ràng hơn.

Trải nghiệm tính năng tạo ảnh 3D từ hình chụp bằng Google Photos mới - 09873.09873

Trải nghiệm tính năng tạo ảnh 3D từ hình chụp bằng Google Photos mới - 09873.09873

Ở bên trái, bạn thấy một hình ảnh tĩnh bình thường. Ở bên phải, bạn thấy những gì máy học có thể làm với hình ảnh đó. Photos sẽ lưu video clip ngắn đó cho bạn và sau đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó ở bất kỳ đâu chấp nhận tệp video. Bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ thông thường với bạn bè và gia đình ngay trong ứng dụng bằng cách thêm nó vào album hoặc gửi trực tiếp cho một người cụ thể.

Để tìm ảnh Cinematic mới nhất của bạn, hãy kiểm tra phần Ảnh nổi bật gần đây của bạn ở đầu ứng dụng Ảnh. Thật không may, Google hiện đang giới hạn ảnh Cinematic trong một thuật toán tạo tự động. Vẫn chưa rõ liệu cuối cùng bạn có thể chọn ảnh để trở thành Cinematic theo cách thủ công hay không.

Ngoài tính năng mới này, Google cũng đang tung ra một số mẫu ảnh ghép mới cho Google Photos. Ngoài ra còn có một số cải tiến mới cho tính năng Memories. Trong tương lai, Memories sẽ tập trung vào những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn cũng như các chủ đề, sự kiện và sự việc quan trọng nhất. Như trước đây, bạn luôn có thể cho Memories biết nếu bạn không muốn nhìn thấy một người hoặc sự kiện cụ thể trong nguồn cấp dữ liệu Memories của mình.

Các tính năng mới này sẽ ra mắt trong vài tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi chúng.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5G