Vivo chính thức tích hợp gimbal vào camera trên X50 Pro sẽ ra mắt 1/6

Sau những rò rỉ làm giới công nghệ hào hứng về việc smartphone được tích hợp gimbal chống rung hoàn hảo vào camera thì mới đây thông tin chính xác được công bố là vào ngày 1/6 Vivo sẽ chính thức trình làng X50 pro - smartphone gimbal camera

Mục sở thị X50 pro của Vivo ngoài việc có các thông số kỹ thuật hàng đầu còn đi kèm với một giải pháp camera mang tính đột phá. Trong số đó là tính năng chống rung hoàn hảo “hệ thống ổn định hình ảnh và video giống như gimbal”. Theo Vivo, tính năng có tên “micro cloud” này cung cấp giải pháp tốt hơn nhiều so với các hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS) truyền thống.

Công ty đã giải thích rằng hệ thống có tính năng treo bóng đôi cho phép mô-đun xoay cảm biến hình ảnh bằng +/- 3 độ, gấp 3 lần góc của một hệ thống truyền thống. Hơn nữa, hệ thống này được cung cấp bởi hai cuộn dây với cáp ruy băng kết nối cảm biến với smartphone. Nó được gấp 2 lần để đủ linh hoạt.

Vivo chính thức tích hợp gimbal vào camera trên X50 Pro sẽ ra mắt 1/6 - 09873.09873

Thật thú vị, mô-đun này lớn hơn các giải pháp hiện tại được tìm thấy trong smartphone. Nó chiếm tới 362 mm vuông không gian bảng và dày 4,5 mm. Tất nhiên, Vivo đã làm việc với các kỹ sư để giảm kích thước hết mức có thể. Vì vậy, kết quả cuối cùng là những gì công nghệ có thể đạt được ngay bây giờ.

Vivo thậm chí đã đăng video quảng cáo so sánh hệ thống micro cloud với hệ thống OIS điển hình (trên đầu bài viết). Thật thú vị, phần cứng hệ thống gimbal sẽ hoạt động cùng với EIS (ổn định hình ảnh điện tử) để tạo ra các video ổn định hơn. Như thường lệ, Vivo cũng chia sẻ video quảng cáo mới tập trung vào hệ thống ổn định micro cloud.

Vivo chính thức tích hợp gimbal vào camera trên X50 Pro sẽ ra mắt 1/6 - 09873.09873

Clip giới thiệu X50 pro - smartphone gimbal camera mới của Vivo

Báo cáo mới cũng so sánh sự cải tiến tổng thể do Vivo X50 Pro mang lại so với X30 Pro. Theo đó, người dùng smartphone mới có bộ lọc màu đặc biệt đảm bảo ánh sáng nhiều hơn 39%. Hơn nữa, các hệ thống ổn định hình ảnh tiên tiến cho phép máy ảnh thu được lượng ánh sáng lớn hơn 220%.

Dựa trên điều này, có thể nói rằng đây sẽ là smartphone trang bị một trong những máy ảnh tốt nhất để quay video. Nhưng còn hình ảnh thì sao? Theo gợi ý, X50 Pro đã vượt qua một chiếc điện thoại giấu tên về chức năng OIS.

Vivo chính thức tích hợp gimbal vào camera trên X50 Pro sẽ ra mắt 1/6 - 09873.09873

Như đã đề cập, Vivo X50 Pro dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/6. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu có nhiều biến thể khác ra mắt trong cùng sự kiện hay không. Tuy nhiên, có thể đó sẽ là chiếc Vivo X50X50 Lite.

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơi, ulefone power 5vsmartakwellvsmart livevsmart starulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6, energizer e20, Ulefone Armor X7, độc lạ đẹpmáy bay điều khiển siêu bền,