Vsmart khẳng định độ lớn và trưởng thành khi chuẩn bị tung ra Lux

Rò rỉ Vsmart Lux sắp ra mắt dùng Snapdragon 768G, camera ẩn dưới màn hình là có thật?

Thời gian qua, mục sở thị nhiều nhà sản xuất vẫn đang nỗ lực phát triển công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ Vsmart Lux sắp ra mắt trong thời gian tới. Smartphone dự kiến sẽ có camera ẩn dưới màn hình.

Vsmart khẳng định độ lớn và trưởng thành khi chuẩn bị tung ra Lux - 09873.09873

Rò rỉ Vsmart Lux với cấu hình mạnh mẽ

Vsmart là thương hiệu điện thoại quốc dân của Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn trong thời gian qua. Những mẫu điện thoại như Vsmart Live hay Vsmart Active 3 nhận được vô số phản hồi tích cực từ thị trường. Mới đây, thương hiệu tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ về mẫu điện thoại tiếp theo của mình. Một số nguồn tin cho rằng Vsmart Lux chính là tên gọi của smartphone sắp ra mắt sẽ thể hiện độ lớn và trưởng thành cho ngành công nghệ di động tại Việt Nam.

 


Vsmart Lux được cho là trang bị cấu hình và tính năng cao cấp hơn so với hai dòng sản phẩm trước đó. Nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị sẽ được hỗ trợ kết nối 5G với con chip Snapdragon 768G. Đây là con chip đang được chờ đợi trong thời gian qua. Tuy nhiên, Vinsmart vẫn chưa có công bố chính thức nào về điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo.

Camera dưới màn hình là có thật?

Mới đây, một video được đăng tải trên youtube được cho là tiết lộ về mẫu điện thoại Vsmart mới. Trong đó, chiếc điện thoại có phần thiết kế cằm và trán siêu mỏng, giúp tăng tỉ lệ màn hình so với thân máy, tối đa trải nghiệm. Giao diện hiển thị khá giống với giao diện phiên bản VOS 3.0 trên hệ điều hành Android 10. Các thông tin về pin của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.

Vsmart khẳng định độ lớn và trưởng thành khi chuẩn bị tung ra Lux - 09873.09873

Đáng chú ý hơn là phần camera của máy. Nhìn chung Vsmart Lux có thiết kế màn hình khá giống với mẫu Vsmart Live. Công nghệ camera dưới màn hình đang được chờ đợi trên smartphone này. Như đã đề cập ở trên, công nghệ này vẫn chưa được hoàn thiện. Vì vậy, nếu Vsmart Lux làm được, đó sẽ là bước tiến lớn cho các mẫu smartphone Việt Nam.

Trên đây là thông tin rò rỉ Vsmart Lux sắp ra mắt trong thời gian tới. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và chia sẻ thông tin này nhé. Xin cảm ơn

MUCSOTHI.VN

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻ, khỏe đẹp, đông trùng hạ thảo, hectordầu sức khỏeđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơi, ulefone power 5vsmartakwellvsmart livevsmart starulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro, ulefone armor 5sdoogee S68 Pro, energizer e12, energizer p20, energizer e241s, energizer 100, doogee n100, oukitel wp6, energizer e20, Ulefone Armor X7, độc lạ đẹpmáy bay điều khiển siêu bền,