Whatsapp đã tích hợp mở ứng dụng bằng khuôn mặt trên Android

WhatsApp được cho là sẽ mang đến hai tính năng cho ứng dụng trong một bản phát hành ổn định trong tương lai. Cách đầu tiên sẽ thu hút những người thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi nhóm, trong khi cách thứ hai có thể sẽ thu hút người dùng Google Pixel 4 nói riêng.

Whatsapp đã tích hợp mở ứng dụng bằng khuôn mặt trên Android - 09873.09873

Mục sở thị mô tả của tipster WABetaInfo, người dùng có thể sớm tham gia các cuộc gọi nhóm đang diễn ra mà họ đã bỏ lỡ thông qua một lời nhắc mới. Nếu một liên hệ mời một người dùng không khả dụng tham gia cuộc gọi, thì người dùng đó có thể tham gia hoặc bỏ qua cuộc gọi đang diễn ra vào lần tiếp theo họ mở WhatsApp. Đó là một tính năng dường như nhằm hợp lý hóa các cuộc gọi nhóm. Về mặt chức năng, nó cũng sẽ đưa WhatsApp đến gần hơn với những ứng dụng như ZoomSkype cho phép người dùng tham gia các cuộc gọi đang diễn ra theo ý muốn.

Các bản dựng WhatsApp trong tương lai trên Android cũng sẽ có một tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên iOS. Khóa vân tay sẽ được đổi tên thành “Khóa sinh trắc học” và sẽ mở rộng để bao gồm tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và “số nhận dạng duy nhất khác”. Chức năng chung của tính năng vẫn được giữ nguyên. Người dùng có thể chọn tự động khóa ứng dụng sau một khoảng thời gian và có thể mở khóa bằng vân tay hoặc khuôn mặt của họ.

Đây là một tính năng đáng hoan nghênh dành cho các thiết bị Android như Pixel 4 chủ yếu dựa vào tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Bây giờ nó sẽ cho phép những người dùng này tăng cường hơn nữa tính bảo mật của ứng dụng trò chuyện. Không rõ liệu các phương pháp xác thực mới khác, như ID tay của LG có được hỗ trợ hay không.

Không có tiến trình phát hành các tính năng này cho các bản dựng ổn định của WhatsApp, nhưng chúng có vẻ dễ tích hợp hơn so với tính năng thiết bị được liên kết đã chờ đợi từ lâu.

Theo androidauthority.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soi,