Ý tưởng điện thoại Surface Duo này của Microsoft liệu người dùng có quan tâm

Microsoft đã biến điện thoại Surface thành hiện thực bằng Surface Duo vào tháng 10, điều này khiến các nhà thiết kế cảm thấy vô cùng thích thú. Thì liệu với ý tưởng chiếc smartphone như thế này liệu có được người dùng quan tâm...

Nhà thiết kế Cade Lin đã có một cách tiếp cận khác với những gì mà Microsoft đã làm với Surface Duo bằng cách tạo ra Surface Phone Concept trên tài khoản Behance của mình. Ông đã thực hiện một cách tiếp cận không hoàn toàn khác với Microsoft, nhưng thanh lịch và tối giản hơn.

Ý tưởng điện thoại Surface Duo này của Microsoft liệu người dùng có quan tâm - 09873.09873

Ngoài ra, không giống như Surface Duo, ở chiếc smartphone này chúng ta thực sự có thể mục sở thị camera vuông ở mặt sau. Khá thú vị, cụm camera vuông được bố trí có hình dạng rất giống logo của Microsoft.

Ý tưởng điện thoại Surface Duo này của Microsoft liệu người dùng có quan tâm - 09873.09873

Camera trước dường như lấy ý tưởng từ camera selfie trên Galaxy Note10 nhưng mở rộng ra khiến nó rộng hơn và đặt ở giữa. Tính thẩm mỹ tối thiểu của dòng Surface được giữ và cũng là cách tiếp cận hình chữ nhật và tròn đẹp mắt.

Ý tưởng điện thoại Surface Duo này của Microsoft liệu người dùng có quan tâm - 09873.09873

Mặt tiền và các mặt có dấu có cảm giác hơi giống điện thoại Pixel. Bằng cách nào đó thiết kế điện thoại này hấp dẫn hơn Surface Duo hay thậm chí là iPhone 11 Pro Max.

Tuy nhiên, kết cấu của mặt sau cho cảm giác khá giống nhựa, hoặc có thể là vỏ cao su. Sản phẩm nên là kính mờ hoặc kim loại, đặc biệt là magiê - vật liệu điển hình cho thiết bị Surface. Ngoài ra, giao diện người dùng đẹp trên Android, với một thanh đặc biệt cho các ứng dụng của Microsoft cũng rất được chào đón.

Bạn nghĩ sao về điều này, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng nhau suy tư nhé. Xin cảm ơn...

Nguồn tổng hợp

MUCSOTHI.VN

online giá tốt: smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtasanzo giá tốtasanzo chính hãng giá tốtở đâu bán asanzo chính hãng giá tốtasanzo n3 giá tốtasanzo n3 chính hãng giá tốtasanzo n3 chính hãngmua asanzo n3 chính hãng ở đâubán asanzo n3 giá rẻasanzo n3 chính hãng giá rẻsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻdầu sức khỏeyến đảotổ yếntổ yến thôtổ yến sàotổ yến huyếtmaika yếnnước hoamỹ phẩmthực phẩm chức năngvitaminthuốc bổđịa điểm ăn uốngđịa điểm ăn chơiulefone t1 Chelseaulefone power 3ulefone power 3sulefone armor xulefone armor miniulefone power 5ulefone armor 5oukitel k7oukitel wp2sup game 168,  oukitel k7 poweroukitel wp1ulefone armor 3ulefone armor 3tulefone power 5svsmartvsmart joy 1vsmart joy 1+vsmart active 1vsmart active 1+ulefone power 3lulefone armor 6ulefone armor x2ulefone p6000 plusulefone power 6,oukitel k12ulefone armor 6eakwellremaxulefone armor x3vsmart livevsmart staroukitel k7 proulefone t2ulefone armor 3w, ulefone armor 6s, blackview bv5900, blackview bv9100, blackview bv9800 pro, ulefone armor x5, ulefone armor 3wtulefone armor 7, oukitel k13 pro,