YouTube thử nghiệm tính năng dịch tự động tiêu đề video trên máy tính và smartphone

Theo báo cáo đầu tiên của Android Police, một số người dùng đã báo cáo rằng phiên bản YouTube dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động đã bắt đầu hiển thị các tùy chọn dịch tự động tiêu đề. Các video do người dùng phát hiện hiển thị tiêu đề, mô tả và phụ đề chi tiết đều được dịch tự động.

YouTube thử nghiệm tính năng dịch tự động tiêu đề video trên máy tính và smartphone - 09873.09873

Tiêu đề YouTube được dịch tự động sang tiếng Tây Ban Nha

Mục sở thị những người dùng đã gửi những ảnh chụp màn hình này cho Android Police cho đến nay chỉ xác nhận rằng bản dịch tự động trên YouTube đang được thử nghiệm cho người dùng có ngôn ngữ chính của họ được đặt thành tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Video có tiêu đề đã dịch hiển thị biểu tượng dịch nhỏ đứng trước tiêu đề.

YouTube thử nghiệm tính năng dịch tự động tiêu đề video trên máy tính và smartphone - 09873.09873

Video YouTube được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Thay đổi dường như đang diễn ra ở phía cuối máy chủ, vì vậy việc cập nhật ứng dụng có thể sẽ không ảnh hưởng đến việc bật tính năng dịch tự động. Tự động dịch video sang tiếng Anh giúp video có tiềm năng tiếp cận nhiều khán giả hơn và mở ra khả năng tiếp cận video tiếng Anh cho những người không nói tiếng Anh.

Theo gsmarena.com

MUCSOTHI.VN

Smartphonestore.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 09175.09195

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtsmartphonestore.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻcó gì hotsản phẩm bán chạyđồ ng nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏeulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 plusoukitel wp5 proulefone armor 9edoogee s58 prodoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Goukitel wp10ulefone armor 11oukitel wp7,